HASS Lintel

Một số thông tin về sản phẩm HASS Lintel

Về chiều dài theo tiêu chuẩn của sản phẩm khoảng 1200mm, chiều cao khoảng 200mm, chiều dày giao động trong khoảng 100mm đến 200mm. Đây được coi là kích thước theo tiêu chuẩn, còn kích thước khác có thể được nhà sản xuất cắt theo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, khi sử dụng loại gạch này còn giúp bạn tiết kiện thời gian thi công do được tiến hành nhanh hơn, tiết kiệm vữa hồ khi xây, độ bám dính tăng cao nên đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của gạch Hass Lintel

Không giống như loại gạch đất nung truyền thống, loại gạch không nung không cần trải qua giai đoạn nung gạch, sử dụng than củi để đốt do đó giúp tiết kiệm được khá lớn nguồn nhiên liệu, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường như loại gạch truyền thống. Bạn sẽ không cần lo lắng sẽ phải chịu khói bụi, ô nhiễm do khí thải của lò gạch như loại gạch nung truyền thống, không gây ô nhiễm môi trường. Các nguyên liệu để sản xuất gạch không nung bao gồm mạt đá, cát vàng, xi măng… Đây hầu như là những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, đa dạng và phong phú.

 

HASS Lintel
Ứng dụng HASS Lintel 1 Ứng dụng HASS Lintel 2
Mô tả Đơn vị AAC3
Khối lượng thể tích khô Kg/m3 450-550
Cường độ chịu lực nén MPa 3.5
Kích thước Chiều dài mm 1200,1400,1600
Chiều rộng 250
Chiều dày 100,150,200

*Các kích thước khác tiêu chuẩn có thể được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng.