Sáng 12/12/2016, HASS vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và sở Khoa học – Công nghệ mời tham gia Hội thảo “Giới thiệu công nghệ vật liệu xây dựng không nung” tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Trọng Tuyên - giám đốc trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và công nghệ phát biểu khai mạc hội thảo

Ông Trần Trọng Tuyên – giám đốc trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và công nghệ phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm thúc đẩy việc sử dụng vật liệu xây dựng không nung tiên tiến, hiện đại đảm bảo về môi trường mà cụ thể là từng bước thay thế gạch đất sét nung, hạn chế sử dụng đất sét và than – nguồn nguyên liệu không tái tạo, góp phần bảo vệ an ninh lương thực và giảm lượng khí thải cũng như giảm thiểu chất thải rắn ra môi trường.

Chương trình cũng được triển khai nhằm thực hiện và thúc đẩy việc tăng cường sử dụng vật liêu xây dựng không nung và hạn chế sản xuất gạch đất sét nung trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị số 05/2013/CT-UBND ngày 29/08/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.

Giải đáp khách tham quan về HASSGiải đáp khách tham quan về HASS

Ông Trần Mộc Lâm – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần HASS giải đáp thắc mắc khách tham dự hội nghị

Trong chương trình, bên cạnh gian hàng trưng bày vật liệu không nung, HASS vinh dự được trình bày cả hai nội dung quan trọng bao gồm Sản phẩm vật liệu không nung, thiết bị và công nghệ sản xuất vật liệu không nung.
Với nhà máy chính đặt tại số 99, DT747, KP.Tân Lương, Thạnh Phước, Tân Uyên, Bình Dương, HASS đã và đang nhận được sự động viên, khích lệ quan trọng từ tỉnh ủy để tiếp tục đưa vật liệu xây dựng không nung đến gần hơn với các công trình.

Là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu trong nghiên cứu, đổi mới công nghệ sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, HASS đem đến xu hướng xây dựng công trình không chỉ an toàn, bền đẹp mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian cho cả khách hàng và cả đơn vị thầu công trình. Mang lại lợi ích về sức khỏe người dùng và tính thân thiện với môi trường, HASS tiên phong trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội bền vững.

Các ưu điểm của vật liệu xây dựng không nung HASS có thể thấy rõ:

  • Rất cứng, khó bị cong hoặc biến dạng
  • Cường độ chịu lực tốt, ít bị rạn nứt
  • Kích thước đa dạng
  • Mỏng và nhẹ thuận tiện cho việc lắp ráp
  • Vô cùng thân thiện với môi trường
  • Cách âm, cách nhiệt tốt…
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng công trình

Khách tham quan tìm hiểu về các tính năng HASS mang lại

Khách tham quan tìm hiểu về các tính năng HASS mang lại

Tham gia hội thảo và trình bày tham luận là cơ hội để nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị thầu công trình hiểu rõ hơn những lợi ích trực tiếp mà gạch không nung HASS mang lại. Những tính năng ưu việt của HASS thể hiện ngay từ lúc đang thi công đến khi sử dụng công trình sau này.

Với sự khích lệ từ Ủy ban nhân dân tỉnh cũng như Sở Khoa học – Công nghệ, HASS sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nghiên cứu, sản xuất, tiếp cận người dân để vật liệu xây dựng không nung ngày càng gần gũi hơn trong các công trình, mang lại hiệu quả kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường đúng như mục tiêu của chỉ thị 05/2013/CT-UBND cũng như mục đích của hội thảo lần này.

Hình ảnh khác tại hội thảo.

Các hình ảnh khác trong hội nghịCác hình ảnh khác trong hội nghị
Các hình ảnh khác trong hội nghịCác hình ảnh khác trong hội nghị

Các hình ảnh khác trong hội nghị

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá