HASS Floor+

Sản phẩm HASS FLOOR + được sử dụng phổ biến để làm sàn hoặc làm mái, lắp trên dầm bê tông hoặc thép tại các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm này được thiết kế gia cường bằng lưới thép đã qua xử lý chống sét, giúp tăng khả năng chịu tải và tạo hệ sàn cứng và đảm bảo.

Tính năng

Khả năng cách nhiệt tốt: Đây là dòng sản phẩm được thiết kế khả năng cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Điều này giúp bạn có thể duy trì được mức nhiệt độ ổn định tại ngôi nhà hoặc nhà xưởng, hạn chế bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài, từ đó giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng cho gia đình hoặc nhà xưởng.

Khả năng cách âm tốt: HASS Floor + được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, giúp làm giảm sự truyền âm thanh giữa các phòng và hạn chế những tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng, giúp cho bạn có được một không gian yên tĩnh và tránh bị làm phiền.

Trọng lượng nhẹ: Thêm một tính năng mà giúp cho sản phẩm ghi thêm điểm đối với khách hàng chính là mức trọng lượng nhẹ. Điều này giúp giảm tải kết cấu và giúp người thợ dễ dàng thao tác, thi công một cách hiệu quả hơn.

Khả năng chống cháy hiệu quả: Được thiết kế là những vật liệu vô cơ và không bắt cháy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Giúp ngăn ngừa cháy lan và khả năng chống cháy một cách hiệu quả.

HASS Floor+
Ứng dụng HASS Floor+

Đặc tính

Mô tảĐơn vịAAC5
Khối lượng thể tích khôKg/m3550-650
Cường độ chịu lực nénMPa5
Lưới thépLớp2
Sai lệch kích thướcDày, rộngmm± 1.5
Dài± 3.0
Chéo± 5.0
Kích thướcChiều dàimm3000,3800
Chiều rộng600
Chiều dày100,125,150,175,200
Chat Facebook
Chat Zalo