Giá gạch siêu nhẹ hiện nay là bao nhiêu?

Có thể mỗi người trong chúng ta đã quen thuộc với việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng để giúp cho công trình đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ nhất có thể. Bên cạnh đó, việc tìm cho mình những loại vật liệu tốt cũng là mối quan tâm cần thiết, ví dụ như cân bằng và biết cách so sánh những vật liệu cùng phân khúc rồi đưa ra quyết định hợp lý. Một sản phẩm đang được chú ý gần đây chính là gạch siêu nhẹ. Nhưng mức giá gạch siêu nhẹ hiện đang ở mức nào, liệu đây có phải là một loại vật liệu xứng đáng được ưa chuộng?

Liệu có phải là một sản phẩm chất lượng?

Chúng ta đã quen với những sản phẩm xây dựng truyền thống như bê tông, xi măng, gạch nung đỏ với chất lượng đã được khẳng định qua hàng ngàn công trình xây dựng.

Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với phát triển công nghệ cũng như hình thành nên những khối vật chất mới, con người cũng sẽ có được những phát kiến phù hợp hơn cho xây dựng tương lai. Có lẽ sẽ không thể nào khẳng định được một điều gì chắc chắn tuyệt đối, nhưng trước tiên, bạn cũng cần phải có thông tin về những sản phẩm đó rồi sẽ cho mình được chất lượng ưu tiên nhất có thể.

Gạch siêu nhẹ được xem là sản phẩm đang được chú ý gần đây bởi chính cái lạ từ tên sản phẩm- “ siêu nhẹ”. Sẽ có rất nhiều người rất tò mò không hiểu sao viên gạch dù cho là được sản xuất như thế nào mà có thể có tính chất siêu nhẹ. Mà nếu nhẹ như vậy liệu có đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng hay không?

Tin vui đó chính là sản phẩm siêu nhẹ sẽ mang đến những tính tích cực như là: giúp công trình được xây nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với gạch nung truyền thống, chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn, giúp công trình đảm bảo được các yếu tố cần thiết liên quan đến an toàn và thẩm mỹ.

Giá gạch siêu nhẹ ở mức bao nhiêu?

Nếu như so với sản phẩm gạch nung truyền thống thường được tính theo viên và dao động từ khoảng 16.000VND/ viên. Tuy nhiên, để hoàn thiện cả công trình thì không thể nào tính theo viên được, mà có khi phải ước lượng trên một đơn vị lớn hơn rất nhiều.

Đối với giá gạch siêu nhẹ, thường được tính dưới dạng m3 ( 1m3 có khoảng hơn 40-110 viên tùy theo kích thước mà bạn lựa chọn ) sẽ ở mức 1.300.000VND – 2.000.000VND/ m3*. Đây được xem là mức giá hấp dẫn và cạnh tranh hơn hẳn so với gạch nung mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho công trình của bạn.

*Mức giá ở trên chỉ là mức giá chúng tôi đưa ra để quý khách hàng tham khảo

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá chính xác và nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn vui lòng truy cập website: hass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Chát Facebook
Chát Zalo