Ngày nay, để bớt đi một phần gánh nặng của cuộc sống, các thiết bị máy móc, công nghệ phát triển để mang lại những dịch vụ tốt cho con người. Trong quá trình xây dựng, nhiều người chủ công trình thắc mắc liệu rằng gạch không nung có đủ chắc chắn không? Để giải quyết thắc mắc này chúng tôi sẽ giải thích bằng những công dụng mà gạch không nung đã có thể làm được.

Gạch không nung giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian tạo ra một viên gạch. Đốt cháy giai đoạn nung bê tông nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và khả năng chịu đựng mọi sức ép của loại gạch này. Những viên gạch này được sản xuất bởi những giai đoạn ngắn gọn nhất mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của nung đốt bằng than, điện hay các nguyên lý hoạt động khác.

Ưu điểm lớn nhất của loại gạch này là có khả năng chống nước cao, không gây ẩm mốc, xuống cấp cho các tòa nhà cao tầng. Nếu chúng ta sử dụng gạch không nung cho xây dựng thì đây là một lựa chọn vô cùng thông minh và có khả năng phát triển mạnh trong tương lai.

1. Chúng ta cần gì ở những viên gạch không nung?

 

 

Cần phải mất một quá trình khá dài để gạch không nung được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong xây dựng đến như vậy. Điều gì làm cho gạch không nung gần gũi với các công trình hơn? Chúng tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, mọi giai đoạn đều tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Nhờ những ưu điểm nổi trội như chắc chắn, chịu nhiệt, chống nước thì gạch không nung tại Hass ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng như một điều thiết yếu trong cuộc sống, đó là bí quyết tạo nên những thương hiệu thành công. Những viên gạch không nung tại Hass đưa những công trình ngày càng trở nên hiện đại hơn.

2. Nguồn gốc của những viên gạch không nung HASS

Những viên gạch không nung được chúng tôi sản xuất cẩn thận trong từng giai đoạn. Nguyên liệu như xi măng, chất kết dính chất lượng cao được lấy từ các mỏ khai thác đá lớn như Thanh Hóa, Lạng Sơn,… rồi giai đoạn cơ lý thành viên gạch phải cẩn thận trong từng số liệu, từng nguyên lý hoạt động.

Hass luôn tận tâm qua từng viên gạch nhỏ, chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo trong quá trình sản xuất từng viên gạch như muốn được mang đến cho khách hàng, cho các công trình xây dựng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đỉnh cao. Hiện nay, Hass là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các loại gạch xây dựng như gạch không nung, gạch bê tông nhẹ,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, là giải pháp cho những công trình khi muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá