Ngày nay, để giảm thiểu ô nhiễm môi trường thì các nhà sản xuất vật liệu xây dựng ngày càng chú trọng trong việc nghiên cứu những vật liệu thân thiện với môi trường. Một trong số những nguyên liệu đó là gạch không nung. Mẫu gạch này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng hiện đại.

Nếu như với gạch bình thường phải nung trong lò ở nhiệt độ cao để đảm bảo chất lượng thì loại gạch không nung nhà sản xuất không cần tiến hành nung. Nhờ vậy mà gạch không nung không cần tốn nguyên liệu như than để đút vào trong lò, đây là một trong những ưu điểm, thế mạnh của gạch không nung so với các loại gạch khác trên thị trường hiện nay. Sử dụng gạch không nung thì bạn đã góp phần tích cực bảo vệ môi trường, không để khí CO2 thải ra môi trường thông qua việc đốt các nhiên liệu.

1. Về gạch không nung:

Nguyên liệu để làm loại gạch này là đá mạt, xi măng, cát – đều là vật liệu thân thiện, dễ tìm, dễ kiếm. Gạch không nung còn được gọi với tên khác là gạch xi măng, gạch block. Để sản xuất ra loại gạch này thường sử dụng lực ép mạnh, các nguyên liệu gắn kết lại với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhiều người thường cho rằng gạch không nung chất lượng thường kém hơn so với gạch nung truyền thống, tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Không phải ngẫu nhiên mà loại gạch này được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia phát triển như: Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản…

Thời gian gần đây, loại gạch này đang được sử dụng ngày càng nhiều trong việc xây dựng nhà của xí nghiệp, doanh nghiệp… Không chỉ vậy, gạch cũng được sử dụng để xây tường, lát đường hay kè bờ đê, giúp bảo vệ đê trước những con sóng mạnh từ biển khơi.

Một điều khiến khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là nên mua gạch không nung ở đâu. Nếu mua phải gạch ở những địa chỉ kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ, chất lượng công trình, nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng. Chính bởi thế bạn cần cân nhắc thật kĩ khi chọn vật liệu xây dựng, tham khảo ý kiến bạn bè để tìm mua sản phẩm ở công ty, cửa hàng uy tín.

2. Thương hiệu gạch không nung:

Hass hiện là công ty cổ phần cung cấp gạch không nung chất lượng uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Mẫu gạch này hội tụ rất nhiều ưu điểm: khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm nước hiệu quả. Lượng vữa để xây dựng loại gạch này ít hơn nhiều so với gạch nung thông thường, nhờ vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dựng.

Liên hệ tới đường dây nóng Công ty Cổ phần Hass qua số điện thoại 0906611911 để đặt mua sản phẩm.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá