Các công trình xây dựng hiện nay mọc lên ngày càng nhiều. Từ đó nhu cầu sử dụng các loại gạch chất lượng để đáp ứng hiệu quả công việc ngày càng cao. Một trong những loại gạch được sử dụng phổ biến hiện nay là gạch không nung – một loại gạch được đóng rắn với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Thông tin gạch không nung :

Gạch không nung còn được biết đến với các tên gọi khác như gạch block, gạch xi măng hay gạch bê tông. Đây là một loại gạch được đánh giá là bền vì đáp ứng đầy đủ các chỉ số cơ học. Loại gạch này thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng công cộng như vỉa hè hay xây dựng công trình gia đình, công cộng. Gạch không nung cũng cho chất lượng cao hơn rất nhiều so với gạch đất nung trước đây. Sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam cũng đã và đang sử dụng sản phẩm song chưa được phổ biến so với các loại gạch truyền thống khác.

2. Ưu điểm gạch không nung :

Với lợi thế về độ bền cùng khả năng chịu lực tốt, gạch không nung hiện nay được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau và thậm chí còn được sử dụng để trang trí, làm nền với chất lượng rất tốt.

Không giống như gạch đất nung, gạch không nung không sử dụng tài nguyên đất nên hạn chế được việc lãng phí đất đai, bảo vệ môi trường. Đồng thời do không có quá trình nung gạch nên không khí không bị chịu ảnh hưởng bởi khói đất nung như trước đây, giảm thiểu đáng kể khí thải ra môi trường.

Với nguồn nguyên liệu phong phú, gạch không nung có lợi thế về mặt nguyên liệu, mang lại những sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước. Đặc biệt những chi phí phát sinh được giảm tối đa do không sử dụng nhiều sức người mà chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Gạch không nung đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình xây dựng, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm tài chính cho người sử dụng. Khả năng chống ồn, cách nhiệt, chống thấm cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này.

Hiện nay, tại công ty cổ phần Hass đang cung cấp các sản phẩm gạch không nung với mức giá rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Đã rất nhiều khách hàng tìm đến Hass và mang về cho gia đình, đơn vị những sản phẩm gạch chất lượng phục vụ cho nhu cầu xây dựng với mức độ hiệu quả cao. Nếu còn băn khoăn về những ưu và nhược điểm của sản phẩm, khách hàng có thể truy cập website hass.vn để được biết thêm thông tin chi tiết và có những gợi ý tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá