Gạch không nung block và những ưu điểm của nó

Gạch block không nung là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì sẽ tự đóng rắn đạt được các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà không cần trải qua nhiệt độ.Độ bền của gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép, rung hoặc cả ép và rung lên viên gạch kèm thành phần kết dính của chúng.

Tại sao nên dùng gạch block hơn gạch đỏ

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch block không nung khác với gạch nung. Trong quá trình sử dụng gạch không nung, nhờ có các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp, gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian.

Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đều được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch block không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở hầu hết các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,… Tuy gạch block không nung được dùng phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam gạch không nung vẫn chiếm tỉ lệ sử dụng thấp.

 

 

Ưu điểm của gạch block không nung

Cường độ cao: Gạch không nung chịu được cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét

 Độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường

Cách âm tốt, hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn loại gạch nung bằng đất sét

Độ chính xác cao: Nhờ quá trình sản xuất chuẩn xác sẽ đảm bảo gạch block không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu số thấp, đồng đều.

Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình

Chống cháy: Gạch block không nung hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm này phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi sự an toàn, chống cháy cao.

Không độc hại: Gạch block không nung là vật liệu trơ hoàn toàn vậy nên không độc hại khi chạm vào

 Bảo vệ môi trường: Với quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải ra môi trường, giúp giảm 50% bức xạ nhà kính.

Tiết kiệm chi phí: giá sản phẩm gạch block không nung rất cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác bởi bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm cũng ít hư hỏng khi vận chuyển, quá trình thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với loại gạch nung bằng đất sét.

Công ty chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại gạch không nung tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn cũng như chất lượng gạch theo tiêu chuẩn của nhà nước. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giải đáo mọi thắc mắc.

Chat Facebook
Chat Zalo