Bạn đang chuẩn bị vật liệu thi công cho công trình của mình? Thay vì các vật liệu truyền thống không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay thì gạch block với đầy đủ những tính năng và ưu điểm nổi bật của mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Những ưu điểm của gạch block mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ là những thông tin thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả nhất.

1. Tính cách âm:

Một trong những lý do lớn khiến khiến các chuyên gia xây dựng cũng rất nhiều các chủ thầu đều quyết định lựa chọn thi công gạch block chính là vật liệu có khả năng cách âm tốt. Đây cũng chính lợi thế lớn nhất mà những viên gạch block mang đến cho công trình của bạn, khả năng cách âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và cơ chế hấp thụ âm thanh.

Với khả năng cách âm, dù là âm thanh có lớn như thế nào từ bên ngoài dội vào hay từ trong thoát ra cũng không hề ảnh hưởng đến những người sinh hoạt bên trong. Kết cấu sóng âm thông qua gạch block sẽ có tác dụng bị bẻ gãy và chia nhỏ, giảm đi âm lượng một cách đáng kể. Với tính năng vượt trội này, gạch block thích hợp cho việc xây dựng ở những nhà phố và các căn hộ được xây liền kề nhau.

2. Tính cách nhiệt tốt:

Gạch block có hệ số dẫn nhiệt cực thấp, nhờ đó mà vật liệu này có khả năng cách nhiệt rất tốt vào điều kiện nắng nóng và nhiệt độ tăng cao của mùa hè và thoát nhiệt tốt hơn khi đông sang, mang đến cho gia đình bạn không gian mát mẻ hơn khi hè đến và ấm áp hơn trong điều kiện lạnh giá của mùa đông.

Những bức tường xây dựng bằng gạch block có thể chịu được điều kiện nhiệt độ lên đến 1.200 độ C, vì thế khi xảy ra đám cháy, chỉ cần phun nước nhanh thì kết cấu của gạch tuyệt đối không bị thay đổi, đảm bảo an toàn cho công trình nếu đám chảy chỉ diễn ra trong 4 giờ đồng hồ.

3. Có độ bền cao hơn:

Thêm một ưu điểm lớn để thuyết phục khách hàng mua gạch block chính là độ bền cao của vật liệu này. Tính đồng nhất, giúp cho công trình xây dựng bằng gạch block có khả năng chịu được lực lớn, có độ bền rất cao. Nhờ đó, công trình nhà ở hay toà nhà cao ốc luôn đứng vững trước mọi sức ép của thời tiết và môi trường khắc nghiệt và những tác động mạnh của con người.

Lựa chọn sử dụng gạch block chính là sự lựa chọn thông minh cho công trình của bạn.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá