Gạch block là một trong những loại gạch được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng lớn hiện nay. Vậy bạn có thông tin gì về loại gạch này? Mua gạch block siêu nhẹ ở đâu để đảm bảo chất lượng? Loại gạch này có những tính năng như thế nào mà được sử dụng phổ biến? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

 

Một số thông tin về gạch block siêu nhẹ

Gạch block siêu nhẹ là loại gạch không nung có trọng lượng rất nhẹ. Loại gạch này được sử dụng phổ biến để xây tường bao, tường ngăn cho các công trình xây dựng. Về chiều dài của sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn là khoảng 600mm, chiều cao khoảng 200mm, chiều dày giao động trong khoảng từ 100mm đến 200mm. Tuy nhiên, đây chỉ là kích thước theo tiêu chuẩn, còn các kích thước khác có thể được cắt theo nhu cầu của khách hàng.

2. Đặc điểm và tính năng của sản phẩm gạch block siêu nhẹ

Sản phẩm được thiết kế nhiệt đới hóa, bạn có thể dễ dàng xây trát như các loại gạch đất nung thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Nhiệt độ được hấp thụ và dẫn truyền ít hơn loại gạch đất nung thông thường gấp 2 lần, chịu nhiệt tốt khoảng 1200oC/4h, khả năng cách âm cũng tốt hơn hẳn nên đây được coi là sự lựa chọn phù hợp nếu như bạn có nhu cầu xây dựng phòng thu âm, phòng karaoke hay nhà yến…

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế bổ sung khả năng chống thấm. Do không có khả năng hút nước, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của bạn khi không cần phải quá lo lắng vì sợ trần, tường của công trình bị thấm dột.

Kích thước viên gạch block siêu nhẹ lớn nên giúp người thợ tiết kiệm được thời gian thi công, thời gian thi công nhanh hơn, rút lại một nửa thời gian so với công trình được xây dựng bằng loại gạch thông thường từ đó cũng góp phần tiết kiệm được chi phí xây dựng cho chủ thầu.

Đặc biệt khi sử dụng loại gạch này, sẽ giúp tiết kiệm được vữa hồ khi xây, độ nhám cao nên tăng độ bám dính của vữa, đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

Thông tin liên hệ khi cần gạch block siêu nhẹ

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm gạch block siêu nhẹ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá