Gạch không nung hay còn được biết đến là gạch block bê tông hiện đang là một trong những vật liệu xây dựng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Gạch block được tạo thành từ hỗn hợp xi măng và được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm: đá mạt, xỉ than, cát và một số những nguyên liệu khác.

Hiện nay, đa số các nhà xưởng đều sử dụng gạch block để thi công các công trình của mình. Nếu bạn băn khoăn không hiểu lý do tại sao gạch block lại được chủ các công trình tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Vật liệu thân thiện với môi trường:

Ô nhiễm môi trường vẫn luôn được xem là một trong những vấn đề nhức nhối và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người. Các khu công nghiệp và nhà xưởng tiến hành sản xuất lại càng phải quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường nhiều hơn. Do đó, xu hướng xây dựng nhà xưởng trong cuộc sống hiện đại ngày nay chính là lựa chọn vật liệu xây dựng xanh, vì thế gạch block chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Gạch block không phải trải qua quá trình nung, không gây khí thải độc hại cho môi trường, vì thế đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng và sử dụng, thân thiện với môi trường, mang đến bầu không khí trong lành xung quanh khu vực sản xuất, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

2. Đồ bền cao hơn:

Gạch block không nung là sự kết hợp giữa các vật liệu như xi măng, đá mạt, xỉ than, cát… đảm bảo kết cấu và cấu trúc chắc chắn, bền vững. Do đó, sử dụng gạch block có độ bền cao hơn, có khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều so với các loại gạch nung. Lựa chọn gạch block không nung cho nhà xưởng của bạn đảm bảo có thể chịu được những tác động mạnh nhất, đứng vững trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, môi trường và thời gian.

3. Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Sử dụng gạch block không nung đảm bảo được khả năng cách âm lớn hơn, giúp cho không gian căn hộ xây dựng hay nhà xưởng làm việc yên tĩnh hơn. Tiếng máy móc sản xuất bên trong nhà xưởng cũng không làm ồn đến môi trường bên ngoài, không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các hộ dân cư.

Khả năng cách nhiệt giúp cho nhà xưởng giảm được đáng kể nhiệt độ khi thời tiết nắng nóng như trong giai đoạn vừa qua. Thời tiết mùa hè, nhà xưởng mát mẻ hơn, mùa đông ấm áp hơn nhờ đặc tính cách nhiệt của gạch block không nung.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá