Khí hậu toàn cầu đang nóng lên, thời tiết biến đổi nắng mưa thất thường cho nên các nguyên vật cho ngành xây dựng cũng được cải thiện để đáp ứng được những biến đổi này. Gạch AAC do HASS cung cấp là một trong những vật liệu của tương lai mà con người đang hướng tới.

1. Gạch không nung với chức năng cách nhiệt hiệu quả:

Thời tiết biến đổi đặc biệt là nắng nóng ngày càng tăng lên khiến cho con người luôn cảm thấy mệt mỏi và oi bức. Nếu như sử dụng gạch đỏ truyền thống không có khả năng cách nhiệt nguồn nhiệt ở bên ngoài hấp thụ một cách nhanh chóng khiến cho không khí bên trong nhà trở nên ngột ngạt, khó chịu.

Nhưng đối với gạch AAC thì khác, dòng gạch này có khả năng cách nhiệt rất tốt. Khi bạn sử dụng loại gạch này cho công trình của mình sẽ giảm được mức tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả. Theo như kết quả đánh giá những ngôi nhà sử dụng gạch không nung để xây dựng đã tiết kiệm được hơn 30% tiền điện.

Với khả năng cách nhiệt thì nguồn nhiệt bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong còn không khí bên trong cũng khó để thoát ra ngoài. Trong những ngày hè nóng bức trong nhà sử dụng điều hòa, khí mát từ điều hòa lưu thông tại không gian bên trong nhà được lâu hơn, giúp cho ngôi nhà giữ được khí mát lâu. Từ đó tiết kiệm được năng lượng điện cho gia đình. Còn đối với mùa đông những ngôi nhà được xây từ loại gạch này sẽ trở nên ấm hơn.

Từ những công trình đã sử dụng gạch AAC để tiến hàng xây dựng kết quả đều cho thấy rằng khả năng cách nhiệt cao và việc kiểm soát nhiệt độ trong ngôi nhà cũng đạt hiệu quả cao hơn.

2. Mua gạch không nung HASS chất lượng cao:

Ưu điểm vượt trội của gạch không nung ngày càng được khẳng định khi những công trình lớn đều tận dụng loại gạch này để xây dựng. Nắm bắt được những ưu việt và khả năng phát triển của gạch công ty HASS có sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Gạch AAC của công ty đều được sản xuất đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất từ khâu chọn nguyên liệu cho đến đóng gạch. Mọi yêu cầu chỉ để cho ra những viên gạch có chất lượng cao, bền bỉ và đảm bảo được đủ tính năng của nó.

Cho dù bạn có đặt hàng gạch với số lượng lớn công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mức giá mà công ty đưa đến cho khách hàng cũng rẻ và ưu đãi nhất. Càng đặt mua gạch với số lượng lớn giá càng rẻ.

Gạch AAC của HASS chắc chắn sẽ trở thành một vật liệu xây dựng tương lai làm hài lòng tất cả mọi người.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá