Ngành xây dựng đang ngày càng phát triển trong thế giới hiện tại, mà mọi thứ liên quan đến ngành thiết kế và xây dựng các công trình lớn, công trình nhà ở lại luôn là một ngành cần tối đa sự sáng tạo cũng như tối đa sự trợ giúp đắc lực từ các công cụ thông minh. Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán công cụ cho ngành xây dựng, nhưng nếu muốn mua tại một địa điểm uy tín, chất lượng tốt với mức giá phải chăng và phù hợp thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại công ty HASS.

1. HASS – Thương hiệu sản phẩm bê tông khí chưng áp uy tín

Trong ngành xây dựng có một khái niệm gọi là ACC, tức Autoclave Aerated Concrete – bê tông khí chưng áp. ACC là bê tông khí chưng áp, các vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và HASS là thương hiệu sản phẩm ACC, hay nói rõ hơn là thương hiệu sản phẩm cho bê tông khí chưng áp, bao gồm gạch khối, tấm tường và tấm sàn.

 

Trong đó, các tấm tường và sàn của HASS đều có lưới thép gia cường, chúng tôi sở hữu dây chuyền mái móc sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức và hệ thống quản lý chất lượng luôn được cải tiến. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo không gian sống hạnh phúc bằng việc cung cấp các giải pháp phù hợp với các sản phẩm chất lượng cao, đồng đều, thân thiện môi trường và các loại dịch vụ tận tâm, chu đáo.

2. Công cụ và phụ kiện được cung cấp tại HASS

Để nhằm giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt trong công tác xây dựng, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những thông tin về các loại công cụ và phụ kiện ứng dụng trong ngành xây dựng thực tế để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc. Tuy chỉ mang những vị trí khá nhỏ trong cả quá trình xây dựng nhưng những loại công cụ hay phụ kiện này đều là những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình thi công.

Tại HASS, chúng tôi cung cấp các công cụ đặc biệt quan trọng như các thiết bị máy trộn, bay xây, dụng cụ canh góc hay những công cụ khác có vai trò không kém quan trọng khác. Ngoài ra, đi kèm với các loại công cụ thì HASS còn cung cấp thêm các phụ kiện để có thể thực hiện được công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng như bát neo, lưới thủy tinh và bát nối… Nếu khách hàng cần mua những sản phẩm này mà chưa tìm thấy một địa chỉ thích hợp thì HASS có thể giúp bạn, cung cấp cho bạn những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp mà bất cứ một công trình nào cũng cần dùng.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá