Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo dành cho ngôi nhà của mình, bác Thìn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tấm tường panel HASS làm vách ngoài và vách ngăn nhằm mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

1. Một ngôi nhà nhỏ tại Thủ Đức:

Công trình chủ đạo là một nhà ở cấp 4 với diện tích 99m2, nhà cao 8m tính từ mặt đất. Kết cấu nhà có bậc tam cấp và bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh chung, 1 nhà vệ sinh riêng.

Nhờ vào giải pháp thi công tấm tường panel ưu việt, ngôi nhà được hoàn thành chỉ trong bốn tháng, rút ngắn thời gian thi công lên đến 25% so với thông thường.. 

Một ngôi nhà nhỏ tại quận 2 thành phố
Một ngôi nhà nhỏ tại thành phố Thủ Đức

Theo lời chia sẻ của bác Thìn, những ngày cuối tuần luôn là thời điểm tụ họp và quây quần bên nhau giữa các thành viên, con cháu trong gia đình. Số lượng người đông nên việc xây dựng thế nào để không gian trở nên thoải mái, giải pháp nào để khắc phục chống nắng nóng hiệu quả nhất luôn là vấn đề khiến bác trăn trở và đắn đo. 

Một ngôi nhà nhỏ tại quận 2 thành phố
Nhà có vườn cây xanh mát

2. Hành trình tìm kiếm đến HASS:

Trong quá trình tìm hiểu. lựa chọn nguyên vật liệu xây nhà, ngoài những nguyên vật liệu thông thường, bác đã thấy một loại chất liệu khác với tên gọi chưa từng nghe qua “tấm tường bê tông khí chưng áp mới”. “Bê tông khí chưng áp là loại này là bê tông gì? Được làm từ đâu? Chất lượng so với những loại vật liệu khác thì sao? Giá cả thì thế nào?”.

Với những câu hỏi trong đầu lúc ấy, bác chủ động tìm hiểu thông tin và nhờ vào đó, HASS đã có cơ hội trò chuyện, được bác tin tưởng và cung cấp  tấm tường panel, trở thành bạn đồng hành cùng gia đình bác xây dựng ngôi nhà bền vững .

Bác Thìn còn thiết kế thêm góc hiên nhỏ xanh mát

3. Sự hài lòng khi sử dụng tấm tường HASS

Trong thời gian ở tại ngôi nhà mới, bác rất hài lòng vì công dụng của tấm tường HASS làm bằng bê tông khí chưng áp, nó cách âm, cách nhiệt rất tốt. Trong nhà rất mát, nhiệt độ trong nhà thường mát hơn ngoài trời vào những ngày oi bức. Bác cũng đánh giá cao khả năng cách âm vì phòng ngủ đóng hết lại là không thể nghe được bất kỳ âm thanh nào từ bên ngoài.

Để xây dựng một không gian sống hoàn hảo và cân bằng nhu cầu giữa các thành viên trong gia đình quả là một bài toán khó song cũng rất đỗi thú vị. 

Khi công trình hoàn thành, chúng tôi đã có dịp thăm bác và tham quan ngôi nhà mới. Căn nhà với hiên xanh mát càng thêm rực rỡ khi những tia nắng chiếu vào. Giờ đây, theo lời của bác Thìn thì thật tuyệt khi lượng nhiệt trong nhà đã được giảm một cách đáng kể. 

Bác Thìn còn thiết kế thêm góc hiên nhỏ xanh mát, nơi thư giãn cho các thành viên sau ngày dài lao động và tận hưởng những khoảng lặng bình yên. 

Khi chia sẻ, bác cảm thấy rất hài lòng với tấm tường AAC và đã giới thiệu với bạn bè để xây dựng một căn nhà thoải mái như ngôi nhà hiện tại của bác.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà HASS hướng đến
Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà HASS hướng đến

4. Niềm vui của HASS về công trình ý nghĩa này:

Nghe đến đây, HASS vô cùng trân trọng và tự hào khi mình có thể đồng hành cùng gia đình bác Thìn tạo ra một không gian sống tiện nghi và mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng của mình.

Nhìn căn nhà nhỏ bình yên ấy, HASS nghĩ rằng: “Hạnh phúc không chỉ là những điều lớn lao ta mơ ước chinh phục, đôi khi đó còn là những điều nho nhỏ, chợt thoáng qua trong cuộc sống này.”

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá