Cùng với sự phát triển ngày một hiện đại và tân tiến của xã hội thì ngành xây dựng cũng có nhiều thành tựu mới phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của chúng ta. Trong đó, chính là phát minh ra rất nhiều các loại gạch đa dạng khác nhau và làm thay đổi cục diện ngày rất nhiều. Những loại gạch này được ứng dụng đa dạng trong việc xây dựng những tòa nhà và cơ sở khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về gạch không nung và lựa chọn cho bản thân mình nhà cung cấp uy tín nhất nhé.

1. Tại sao nên sử dụng gạch không nung?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại gạch khác nhau và mỗi loại gạch lại có cho mình những ưu nhược điểm nhất định. Một trong những loại gạch thường được sử dụng trong xây dựng, dự án cách âm cho các công trình âm thanh trong nhà như âm thanh thong báo dùng loa array nhất chính là gạch không nung. Có điều gì mà các nhà xây dựng lại thích dùng loại gạch này đến vậy? Đây là một loại gạch thường có kích thước khá lớn, có thể sử dụng vào việc xây dựng những tòa nhà đa dạng khác nhau. Mặc dù có kích thước lớn nhưng khối lượng lại rất nhẹ, cộng thêm việc rất bền bỉ, cách âm tốt, dễ dàng thi công nên rất được lòng các nhà xây dựng.

Ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp HASS
Ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp HASS

Sử dụng loại gạch này chỉ cần trực tiếp đổ bê tông và cốp lên luôn nên rất tiết kiệm thời gian cũng như các bước thi công khác . Chính vì vậy, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có rất nhiều tính năng sử dụng bền bỉ và chất lượng thì việc loại gạch này trở nên thu hút cũng không còn có gì quá lạ đúng không các bạn?

2. Cách lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng

Chính vì tính sử dụng đa năng và hiệu quả của loại gạch này mà trên thị trường càng lúc càng có thêm nhiều nhà cung cấp gạch và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn loại gạch thực sự ưng ý nhất. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần bạn làm theo một vài lưu ý dưới đây thì việc lựa chọn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đó.

Đầu tiên, hãy xác định loại gạch cũng như số lượng gạch bạn sẽ sử dụng thông qua việc nhìn vào bản thiết kế tòa nhà hay công trình bạn cần thi công. Điều này sẽ khiến bạn có thể ước lượng một cách gần chính xác nhất. Sau đó, hãy tìm hiểu một vài cái tên có uy tín trong ngành cung cấp và bắt đầu bước thứ hai, bước kiểm định. Bạn có thể kiểm định chất lượng dịch vụ thông qua những feedback và comment khách hàng để lại hoặc chính mình tự kiểm chứng bằng việc khảo sát các tòa nhà đã sử dụng gạch từ dịch vụ này.

Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá