Để làm nên một công trình đẹp và vững chắc, bên cạnh sự khéo léo của những người thợ thi công còn phải kể đến chất lượng của các loại vật liệu xây dựng, và sản phẩm bê tông chắc chắn là loại vật liệu góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng. Để mua được những sản phẩm bê tông chắc chắn và chất lượng, bạn có thể tìm đến thương hiệu sản phẩm bê tông khí chưng áp HASS.

1. Giới thiệu về thương hiệu HASS

HASS là thương hiệu sản phẩm bê tông khí chưng áp bao gồm gạch khối, tấm tường và tấm sàn. Trong đó, các tầm tường và sàn có lưới thép gia cường, HASS sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức và hệ thống quản lý chất lượng luôn được cải tiến.

Với sứ mệnh kiến tạo không gian sống hạnh phúc bằng việc cung cấp các giải pháp phù hợp với các sản phẩm chất lượng cao, đồng đều và thân thiện môi trường cùng dịch vụ tận tâm, chu đáo, HASS cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành phải chăng và phù hợp nhất.

 

2. Các sản phẩm bê tông HASS dùng cho tường bao:

Tường rào được xây bằng gạch block
Tường rào được xây bằng gạch block

2.1 Gạch không nung:

Sản phẩm đầu tiên mà HASS muốn giới thiệu đến khách hàng là sản phẩm gạch block hay còn gọi là gạch không nung, loại gạch này dùng để xây tường bao và tường ngăn với chiều dài tiêu chuẩn 600mm, cao 200mm và độ dày từ 100-200mm. Gạch HASS Block rất nhẹ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công, đạt được khối lượng kết cấu nền móng tốt, ngoài ra loại gạch này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

2.2 Tấm tường bao:

Hass wall

Tiếp đến là sản phẩm tấm tường bao HASS Wall với công dụng làm tường bao che hoặc tường ngăn lắp lên hệ khung. Bên trong những tấm tường này đã được gia cố bằng lưới thép xử lý chống sét. Tầm tường bao giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, ngoài ra thì khối lượng của tường cũng nhẹ, tường có khả năng cách nhiệt, chống cháy và hạn chế côn trùng.

2.3 Vữa và bột trét:

HASS cung cấp ba loại sản phẩm gồm vữa xây gạch mỏng, vữa tô và bột trét Skimcoat. Vữa xây gạch mỏng là loại vữa dạng một thành phần trộn với nước là có thể sử dụng ngay, có tính năng dẻo, cường độ bám dính cao và không co ngót, thích hợp làm dnagj mạch mỏng, giảm hao hụt do rơi vãi trong quá trình thi công. Vữa tô là dạng một thành phần trộn với nước cũng có thể sử dụng ngay, và vữa cũng có thể giảm hao hụt cho rơi vãi trong quá trình thi công. Cuối cùng, bột trét Skimcoat là loại vật liệu dùng để trét lên bề mặt gạch giúp tạo bề mặt mịn trước khi sơn, giúp bảo vệ tường và làm cho lớp sơn được bền màu hơn.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá