Gạch block hay còn gọi là gạch không nung, được lựa chọn xây dựng ngày càng nhiều, đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tính cách âm, khả năng cách nhiệt, mang đến sự bền vững cho các công trình. Tuy nhiên, đối với gạch block chúng ta không thể xây dựng bằng vữa hay xi măng thông thường như gạch đỏ truyền thống mà phải lựa chọn các loại vữa chuyên dụng mới đảm bảo được chất lượng, độ bền và độ an toàn khi thi công.

 

1. Vữa xây dựng HASS:

Vữa xây dựng chuyên dụng của HASS là một trong những loại vữa được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Kích thước của sản phẩm: 40 kg/ bao, được sản xuất chất liệu khô, định lượng đóng gói sẵn nên giúp bạn hạn chế dư thừa trong quá trình trộn vữa và cho chất lượng ổn định hơn.

Vữa chuyên dụng HASS có tác dụng kết dính với gạch block siêu nhẹ AAC, mạch vữa đạt tiêu chuẩn 3 – 5 (mm), độ lưu động hiệu quả, thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn với các loại bay bằng răng cưa.

HASS hiện nay là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các vật liệu xây dựng danh tiếng trên thị trường, sử dụng dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại nhất. Vữa chuyên dụng HASS thích hợp khi sử dụng thi công xây dựng gạch block siêu nhe, tạo nên sự liên kết chắc chắn, giảm thiểu tối đa tỷ lệ nứt tường, tiết kiệm tối đa vật liệu tiêu thụ.

2. Tại sao phải xây dựng gạch block với vữa chuyên dụng ? 

Vữa chuyên dụng thi công gạch block được sản xuất từ các nhà máy có thương hiệu uy tín và tin cậy với các thành phần phụ gia có tác dụng tăng cường kết cấu chắc chắn cho công trình, khả năng chống co ngót, chống thống và chống nứt… tốt hơn. Tỷ lệ pha trộn vữa đạt tiêu chuẩn xây dựng, tỷ lệ phân chia cụ thể có in rõ trên các bao bì. Nhà thầu và chủ đầu tư cần phải đọc kỹ để pha trộn và thi công theo đúng tỷ lệ, đạt được hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Việc trộn vữa rất đơn giản: chỉ cần sử dụng các dụng cụ thi công gạch block siêu nhẹ hoặc máy khoan tay, mũi khuấy, thùng trộn, nước… là có thể đảm bảo quá trình thi công xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

Chiều dày mạch cho bức tượng bê tôg nhẹ gạch block theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 mm, trong quá trình xây dựng bạn nên dùng thước level để duy trì được mạch tường đều và bằng phẳng hơn, đảm bảo kết cấu vững chắc và sự bền vững cho các công trình xây dựng.

Sử dụng vữa chuyên dụng để đảm bảo quá trình thi công đúng quy cách, đảm bảo mang đến những bức tường vững chắc, bền phẳng và vững chắc.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm vữa xây dựng chuyên dụng dành cho gạch không nung của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0931 532 456 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá