Gạch nhẹ là một trong những loại gạch không nung được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu hết về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cũng như giá của sản phẩm, làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về giá gạch nhẹ.

1. Ưu điểm của gạch nhẹ

Trọng lượng nhẹ: Một trong những ưu điểm của sản phẩm này chính là việc trọng lượng của sản phẩm rất nhẹ với mức trọng lượng chỉ khoảng 900kg đến 1400kg/m3, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm gạch nung truyền thống. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và luôn vững bền theo thời gian. Việc sản phẩm có trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí móng và kết cấu trong công trình.

Khả năng cách âm tốt: Đây là một trong những sản phẩm gạch được coi là có khả năng cách âm rất tốt. Được xem là giải pháp tối ưu trong các công trình có yêu cầu cao về cách âm như trường học, bệnh viện… hay tại các quán karaoke, phòng thu âm, nhà hát cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Khả năng chống thấm hiệu quả: Loại gạch này được kết cấu bê tông với sản xuất theo công nghệ hiện đại, là hỗn hợp bê tông với lượng nước ít và chịu lực nén ép nên giúp giảm sự thẩm thấu nước của gạch. Do đó, sản phẩm có tính chống thấm nước cao, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của bạn.

Thân thiện với môi trường: Loại gạch này được sản xuất với nguyên liệu là những loại chất thải trong các công trình khai khoáng, không sử dụng đất sét như loại gạch nung truyền thống nên không tạo khí thải, rác thải độc hại nên không làm ảnh hưởng đến môi trường.

2. Lưu ý khi chọn mua gạch nhẹ

Để chọn mua được gạch nhẹ đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công trình của bạn, thì bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy yêu cầu cơ sở sản xuất cung cấp cho bạn bảng giá gạch nhẹ, trao đổi về thời gian giao nhận hàng, kiểu dáng, kích thước sản phẩm để có sự thống nhất cụ thể, tránh gặp phải những rắc rối về sau.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về gạch nhẹ. Để biết thêm thông tin chi tiết và nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn vui lòng truy cập website: hass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá