“Mẫu mã đẹp độ bền cao, kích thước đa dạng, giá thành hợp lý…. có hàng nghìn lý do khiến chúng ta sử dụng gạch block cho công trình xây dựng của chính mình”. Đó là câu nói mà rất nhiều các đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng sử dụng để quảng bá cho sản phẩm của chính mình. Tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ đi sâu phân tích từng ưu điểm của gạch block. Đây là những thông tin mà khách hàng không nên bỏ qua nếu muốn công trình của chính mình đạt hiệu quả chất lượng cao nhất.

1. Đa dạng về kích thước:

Gạch block là dòng sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều chủ thầu xây dựng. Tuy nhiên có một ưu điểm lớn của Hass đó chính là có thể gia công nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên gạch block có kích thước phổ biến hơn tất cả đó chính là chiều dài 600mm, cao 200mm, dày 100 – 150 – 200mm.

2. Ứng dụng của sản phẩm

Gạch block ngoài việc dùng để thiết kế xây dựng các hệ thống bờ tường vững chắc sản phẩm còn được ứng dụng để đổ bê tông, cách âm cho các phòng hát, dàn karaoke. Là sản phẩm tuyệt vời dùng để thay thế cốp pha cửa sổ và cửa đi cắt giảm thời gian thi công.
Có thể nói rằng đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Cũng như là giải pháp tuyệt vời cho các chủ thầu xây dựng

3. Sản phẩm có độ bền rất cao:

Chất liệu chính của gạch block đó chính là mạt đá, cát vàng, cát đen, sản phẩm phụ da ….. và nhiều tạp chất khác. Từ chính những điều đó nên sản phẩm có độ bền rất cao. Trong khi đó các chủ thầu xây dựng luôn mong muốn tìm cho mình được vật liệu có độ bền cao để đảm bảo tính bền chắc của dự án cũng như đảm bảo được chất lượng của chính công trình. Điều này còn ảnh hưởng nhiều đến chính uy tín của các nhà thầu xây dựng.

4. Giá thành phù hợp với nhiều mô hình công trình:

Trong tất cả các loại gạch thì có thể nói gạch block cho chất lượng vượt trội nhưng lại có giá thành khá hợp lý đối với nhiều công trình có nguồn ngân sách eo hẹp.

Lý do tại sao giá gạch block lại thấp hơn so với các loại gạch khác đó là vì kích thước lớn và nguồn vật tư để sản xuất ra sản phẩm không quá lớn.

5. Mẫu mã đa dạng:

Sản phẩm có đầy đủ các kiểu dáng từ gạch xây tường đến tấm tường, tấm sàn…. Mỗi mẫu sẽ có đặc điểm chế tạo kiến thiết khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Đa dạng về kích thước, đa dạng về mẫu mã, có độ bền cao, tính ứng dụng rộng rãi, giá thành hợp lý… đó là những lý do khách hàng sử dụng gạch block ngày càng nhiều khi tìm đến HASS.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá